Làm thế nào để sử dụng?

1

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn phải tạo tài khoản cho riêng cá nhân mình rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách đăng ký với thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, gmail,..rồi tạo mật khẩu. Sau đó tiến hành đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã tạo trước đó để có thể sử dụng phần mềm.

 

2

Đi tới dịch vụ bạn cần

Ở phần trang chủ bạn có thể thấy các biểu tượng với đề mục riêng như tìm chuyến bay, vé quốc tế, đặt khách sạn, đặt xe,..từ đó bạn click vào biểu tượng bạn cần.

 

3

Tiến hành đặt chổ

Sau khi đã lựa chọn được điều bạn cần, bạn có thể tiến hành đi đến đặt chổ luôn như khách sạn, vé máy bay hay xe. Để nhận kết quả sớm.

 

Share the beauty of your city

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn

 

Trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

 

Sứ mệnh

 

–  Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng.

–  Đối với đối tác: Có tinh thần nhiệt tình và hành động thiết thực để hỗ trợ nhau cùng đạt được mục tiêu công việc với khách hàng/đồng nghiệp/đối tác

–  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

–   Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

 

Giá trị cốt lõi

 

Booking app sáng tạo và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đối với quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ham học hỏi có tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

 

 

DỊCH VỤ

Tìm chuyến bay

 

Với phần mềm đặt vé máy bay trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến bay nhanh chóng nhất, phù hợp về giá cả cũng như thời gian, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

 

 

Đặt khách sạn

Đặt khách sạn một chức năng đặt phòng khách sạn uy tín, được mọi người yêu thích lựa chọn để đặt phòng khách sạn giá rẻ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tốt.

 

 

Đặt xe

Đặt xe là chức năng cung cấp cho người dùng các dịch vụ di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn sẽ có một chuyến đi nhanh nhất, an toàn nhất, giá phù hợp nhất cho dịch vụ đặt xe hơi. năng cung cấp.

 

 

App quản lý

App quản lý là một phần mềm trên di động, giúp quý khách quản lý tất cả các booking mỗi khi có khách hàng đặt vé.

Chỉ cần cài App vào di động, quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox